Hệ thống camera nhà xưởng

Lắp camera tại nhà xưởng là phương pháp tối ưu để bảo vệ an toàn  với chi phí thấp nhưng hiệu quả đem lại cao hơn so với dự định. Đây là một trong những giải pháp thông minh được lãnh đạo công ty gốm sứ Đại Hoa lựa chọn, sau khi suy tính thấu đáo công ty đã quyết định lựa chọn Secumảt là đơn vị thi công lắp đặt camera tại nhà xưởng Gốm Sứ Đại Hoa

Công Ty TNHH gốm sứ Đại Hoa được thành lập ngày 14/02/2002. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ màu vàng ngà. Gốm sứ Đại Hoa đã cho ra thị trường những mẫu sản phẩm mới, độc đáo, trang trọng mang đậm nét cổ truyền. Ngay từ đầu công ty đã chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Trên thực tế Công Ty Gốm sứ Đại Hoa đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ tại Việt Nam.

Hệ thống camera quan sát do Secumart phân phối và lắp đặt luôn là những sản phẩm tốt chất lượng cao, là hàng chính hãng nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Secumart là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội luôn được khách hàng biết đến và tin dùng. Hiện nay Secumart không chỉ người dân Hà Nội mới biết tới Secumart mà còn rất nhiều khách hàng từ các tỉnh thành khác đã tin tưởng và liên hệ lắp đặt camera quan sát do công ty chúng tôi cung cấp như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh... Điều đó thể hiện qua các dự án công trình đã được Secumart thi công hoàn thành một cách xuất sắc.
Tháng 5 vừa qua tại miền bắc mưa kéo dài mọi công việc như bị đình trệ thế nhưng với Secumart đã hứa là sẽ làm thì dù khó khăn gian khổ đến đâu vẫn không thể cản bước những người nhân viên kỹ thuật ưu tú của công ty chúng tôi tiến hành lắp đặt camera giám sát tại xưởng gốm sứ Đại Hoa trong thời gian kéo dài 1 tuần.
 
Xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh thực tế thi công lắp camera tại xưởng sản xuất gốm sứ Đại Hoa
 


 


       Vị trí lắp đặt camera luôn đảm bảo đủ độ sáng, thu hình tốt và bao quát được cả khuôn viên của cả xưởng.
 
 
 
Hệ thống camera tại nhà xưởng Đại Hoa được thiết kế thi công lắp đặt đi dây đẹp, gọn gàng không bị rối và lộ dây
 
 
Nhân viên kỹ thuật Secumart tiến hành lắp đặt camera quan sát tại xưởng Đại Hoa
Secumart chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
 
Hệ thống camera do Secumart thiết kế và lắp đặt tại xưởng Đại Hoa:
- Các sản phẩm camera quan sát , camera an ninh là những sản phẩm hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.
- Độ bền sản phẩm cao không lo bảo hành, nhưng vẫn có chế độ bảo hành 24 tháng, bảo hành liên tục. Trong thời gian bảo hành khách hàng có thể mượn sản phẩm của công ty chúng tôi sử dụng thay thế.
- Bảo hành không cần phiếu bảo hành
- 1 đổi 1 trong vòng 72h
- Hướng dẫn sử dụng 24/24.
- Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành.
- Các dịch vụ bảo trì sửa chữa có thể được cung cấp sau khi hết thời hạn bảo hành với hợp đồng bảo trì hàng năm.  
 
Hiện nay công ty chúng tôi đang thực hiện chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Sau khi tham khảo qua bài viết: “Lắp đặt camera cho nhà xưởng Đại Hoa” quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0975.29.5859 (được mở 24/7 nhằm phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào) để được báo giá và tư vấn miễn phí.
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: